Các công ty may áo khoác gió đồng phục tại Nhà Bè

Công ty Saigon Uniform tại Nhà Bè, Hồ Chí Minh là công ty tiên phong trong lĩnh vực may áo khoác gió đồng phục tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, Saigon Uniform với hơn 10 năm kinh nghiệm đang là đối tác cung cấp hàng may mặc hàng đầu tại Nhà Bè. Công ty Saigon Uniform luôn không ngừng nổ lực để phát triển, sáng tạo cho ra những bộ đồng phục đẹp nhất, tốt nhất để làm hài lòng cho tất cả đối tác, khách hàng của mình và trở thành công ty uy tín nhất Thành phố Hồ chí Minh.

Bạn ở Nhà Bè,Thành phố Hồ chí Min, bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công ty may áo khoác gió đồng phục uy tín nhất? Saigon Uniform sẽ là công ty lựa chọn hàng đầu để quý khách hàng lựa chọn.

Các công ty may áo khoác gió đồng phục tại Nhà Bè

Lý do lựa chọn may áo khoác gió đồng phục tại Saigon Uniform

Chất liệu vải cao cấp

Saigon Uniform tuân thủ quy trình tuyển chọn nghiêm ngặt nhất. Chất liệu vải được trải qua quy trình tẩm hương sợi vải độc đáo, tạo hương thơm dịu nhẹ. Những loại vải được gia công kỹ lưỡng hạn chế tối đa những trường hợp, xù lông, phai màu sắc. Đảm bảo nhũng bộ đồng phục có yếu tố về độ bền – chắc – thời trang – tính năng kháng khuẩn, chống nóng, thoáng mát vượt trội.

Quy trình may áo khoác gió chuyên nghiệp tại Saigon Uniform

Công việc đầu tiên để tạo ra những bộ đồng phục công ty đẹp đó là khâu phác thảo và lên ý tưởng mỗi bộ đồng phục khác nhau cho từng khách hàng. Nhân viên Công Ty May Saigon Uniform sẽ dựa trên ý kiến thun thập được từ khách hàng và sẽ tạo ra những mẫu đồng phục sát thực tế, thời trang và đúng theo yêu cầu từ quý Công ty.

Các công ty may áo khoác gió đồng phục tại Nhà Bè

Ứng dụng những tính năng cao cấp cho sản phẩm

Saigon Uniform kiểm soát chặt chẽ về đường may, mũi chỉ không xô lệch, nẹp áo sắc xảo, bền đẹp. Ngoài ra những bộ đồng phục từ Saigon Uniform được thừa hưởng những tính năng cao cấp như: Kháng Khuẩn, Chống nhăn, Chống nóng, Anti UV và thoáng mát…

In thêu kỹ thuật số – màu sắc hiện đại thời trang

Saigon Uniform  là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng in thêu kỹ thuật số vào tất cả đồng phục của mình, dây chuyền in thêu tự động được nhập khẩu trực tiếp từ Ý, Nhật. Hiện nay, Saigon Uniform đang ứng dụng công nghệ phổ biến nhất là in lụa trên vải, in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số, in thêu logo vi tính tự động với các tính năng vượt trội như: rõ nét, sắc sảo, đậm màu sắc, giặt máy ở nhiệt độ cao khó phai màu, xù lông. In được nhiều lại chất liệu lên vải áo: in mực cao su, in nhũ bạc, nhũ vàng, kim tuyến, dập nổi làm nổi bật lên những bộ đồng phục cho mặc.

Các công ty may áo khoác gió đồng phục tại Nhà Bè

May áo khoác gió đồng phục giá tốt nhất tại Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Hiện nay để tìm kiếm một đơn vị may áo khoác gió đồng phục giá rẻ không khó, nhưng với phân khúc đồng phục cao cấp thì hiếm có công ty may nào có đủ kinh nghiệm, kỹ thuật để đảm nhận. Nếu nói về may đồng phục ở phân khúc giá rẻ, đơn vị may sẽ tối ưu những chi phí về thiết kế, chất liệu vải, thợ may chưa có đủ kinh nghiệm, đường may không chắc chắn sẽ không đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

Dịch vụ tốt: Để tránh những trường hợp quý doanh nghiệp nhận hàng không đúng mẫu, sai quy cách, thời gian giao hàng không đảm bảo. Đồng Phục Saigon Uniform cam kết giao hàng “Đúng hẹn – Đúng giá – Đúng chất lượng”. Cam kết hỗ trợ hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng theo yêu cầu.

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.

 

  • Hotline: 028 7777 7839
  • Zalo: 0903 370 746
  • Email: info@saigonuniform.com