Bí quyết giúp may đồng phục giá rẻ tại TP.HCM

Có thể nói, chưa bao giờ nhu cầu may đồng phục lại tăng đột biến như hiện nay, nhất là nhu cầu may đồng phục tại Tphcm.

Tuy nhiên có một vấn đề nan giải mà các công ty có nguồn tài chính hạn hẹp hay cần phải may đồng phục với số lượng lớn đặt ra đó làm thế nào để may đồng phục giá rẻ?

Thấu hiểu điều đó, chúng tôi tổng hợp một vài bí quyết nhỏ trong bài viết sau đây, tham khảo ngay biết đâu bạn sẽ đưa ra sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

Tránh mẫu đồng phục có thiết kế phức tạp

Mỗi kiểu đồng phục khác nhau lại có mức giá khác nhau. Không khó hiểu khi mẫu đồng phục phức tạp lại có giá cao hơn, đó là vì nó cần nhiều thời gian thực hiện, tốn nhiều kinh phí cho vật liệu sử dụng.

Nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể chọn mẫu đơn giản, không quá phức tạp mà vẫn đảm bảo đẹp mắt, tinh tế.

Bí quyết giúp may đồng phục giá rẻ tại TP.HCM

Mẫu đồng phục phức tạp làm giá thành sản phẩm cao hơn.

 

Chất liệu vải không nên quá cao cấp

Bất kỳ ai cũng muốn may áo thun đồng phục giá rẻ cần phải lưu ý về chất liệu, dĩ nhiên chất liệu cao cấp cũng sẽ làm cho chiếc áo chuyên nghiệp hơn.

Nhưng nếu công ty đang khó khăn về vấn đề tài chính, bạn có thể khắc phục điều đó bằng cách chọn áo đồng phục với chất liệu vải vừa phải thôi.

Nếu bạn chưa nắm được giá của từng chất liệu thì có thể liên hệ với Saigon Uniform để được tư vấn.Saigon Uniform - Công ty may đồng phục

>> Khách hàng nào đã tin tưởng Saigon Uniform ?

 

Lựa chọn phương pháp in thêu phù hợp

In thêu là một trong những yếu tố không thể thiếu khi muốn may đồng phục giá rẻ. Có thể nó chỉ dừng lại ở logo, slogan của doanh nghiệp, nhưng cũng có trường hợp là hình ảnh, thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến cho mọi người.

Tùy vào việc lựa chọn phương pháp in thêu nào mà giá thành cuối cùng cũng sẽ có sự khác biệt. Nếu không quá cần thiết, bạn có thể chọn phương pháp in thêu rẻ, đặc biệt cũng nên tối ưu phần hình ảnh in thêu áo thun.

 

May số lượng càng nhiều sẽ càng giảm giá

So với việc bạn may đồng phục với số lượng 20 – 30 cái thì đặt may 50 -100 cái sẽ có chi phí chênh lệch khác nhau rất nhiều.

Con số ấy cũng sẽ tiếp tục thay đổi nếu lượng áo đồng phục mà bạn đặt may tăng giảm thêm. Vì may áo số lượng lớn sẽ làm cho chi phí của mọi quy trình giảm xuống, đẩy giá thành của áo rẻ hơn nhiều.

Vậy nên, hãy cân nhắc thật kỹ để đưa ra một con số phù hợp cho việc may áo đồng phục của công ty mình.

Xem thêm : Cách bảo quản chiếc áo thun đồng phục

 

Tổng hợp những chia sẻ trên bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí may áo thun đồng phục, và sẽ càng tuyệt vời hơn nữa nếu bạn đến với Saigon Uniform.

Với phương châm mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, do vậy mà bạn không những nhận được áo chất lượng mà giá cả cũng rất cạnh tranh.

Liên hệ sớm, chắc chắn khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi đặc biệt hấp dẫn.

>> Vì sao Khách hàng tin tưởng Saigon Uniform ?

Khi đặt may đồng phục tại Saigon Uniform Quý khách hàng sẽ được làm việc với xưởng may trực tiếp, nhân viên tư vấn vui vẻ, nhiệt tình.

Với phương châm: Chất lượng tạo niềm tin” chúng tôi luôn luôn mong muốn mang đến sản phẩm tốt nhất với giá thành thấp nhất. Đó là lý do khi bạn muốn đặt may đồng phục giá rẻ tại Tp.HCM thì hãy đến Saigon Uniform.

Xem thêm : Xưởng in áo thun theo yêu cầu tại TP Hồ Chí Minh

May đồng phục Saigon Uniform a

https://saigonuniform.com/

May đồng phục Saigon Uniform