Bật mí ý nghĩa màu sắc thông qua mẫu đồng phục áo phông tại Saigon Uniform

Chắc có lẽ chiếc áo phông đã trở nên khá quan trọng đối với mỗi chúng ta. Bất kỳ tổ chức, tập thể, đội nhóm nào hiện tại chắc chắn sở hữu ít nhất một chiếc áo phông đồng phục bên cạnh.

Đồng phục áo phông mang đến nhiều ý nghĩa mà hầu hết tập thể hiện nay đều cần có. Trở nên nổi bật hơn với mẫu áo phông đồng phục bằng cách theo dõi những thông tin bên dưới nhé!

 

Đồng phục áo phông màu trắng 

Màu trắng được mệnh danh là một màu sắc không hề kén người dùng. Không những đẹp mà màu sắc này được rất nhiều tín độ phối hợp theo nhiều phong cách khác nhau. Và đây có lẽ là gam màu không hề lạc hậu cho dù thời gian có qua đi hàng vài chục thế kỷ.

Bật mí ý nghĩa màu sắc thông qua mẫu đồng phục áo phông tại Saigon Uniform
Bật mí ý nghĩa màu sắc thông qua mẫu đồng phục áo phông tại Saigon Uniform- Áo phông trắng

Trong thiết kế đồng phục, màu sắc này thường được ưu tiên sử dụng làm màu nền. Bởi nó có thể tôn vinh bất cứ họa tiết nào cho dù họa tiết đó mang sắc xanh, đỏ, tím, vàng.

 

Màu cam 

Được biết đến như một màu tươi sáng, năng động, mới mẻ của tuổi trẻ với tinh thần đầy nhiệt huyết. Tuy không được xem là màu chủ đạo. Do được dung hòa giữa màu vàng và đỏ. Nhưng sắc áo này đã nhận được sự hài lòng từ rất nhiều khách hàng khi sử dụng.

Ý nghĩa màu sắc đồng phục
Sắc cam tươi sáng, năng động, nhiệt huyết

 

Khi sử dụng các loại áo phông với tone màu nóng như cam. Bạn cần chú ý đến khả năng cân bằng giữa màu chủ đạo này so với các chi tiết khác trên áo. Nhằm tránh sự va chạm quá cao giữa các màu nóng.

 

Màu xanh dương 

Những thông tin từ thời xa xưa, đều thống nhất màu xanh dương mang ý nghĩa của sự hòa bình. Ngoài ra cũng là sự vững chắc và sự tin cậy. Màu xanh dương thường được nhắc đến là màu xanh bao la của bầu trời. Cũng là màu tĩnh lặng nhưng đầy nội lực mạnh mẽ từ đại dương.

Ý nghĩa màu sắc đồng phục
Xanh dương nội lực, mạnh mẽ

 

Tham khảo thêm mẫu đồng phục tại

Tổng hợp 20 mẫu áo phông đồng phục đẹp nhất năm 2019. 

 

Màu đen 

Đại diện cho sự bí ẩn, quyền lực, ngoài ra cũng được xem là một màu sắc dễ dàng kết hợp với màu trắng quốc dân nhất. Là một bộ đôi ăn ý được sử dụng thường xuyên của các tín đồ thời trang.

Ý nghĩa màu sắc đồng phục
Màu đen có nhiều sự lựa chọn như đen truyền thống, đen xám chuột,…

 

Đồng phục áo phông sử dụng màu đen có nhiều sự lựa chọn như: đen truyền thống, xanh đen, đen xám lông chuột,…

 

Màu đỏ 

Được nhận xét là một gam màu chứa nhiều ý nghĩa nhất tính đến thời điểm hiện tại. Đỏ đại diện cho màu của máu, cho tình yêu bất tử. Cho sự nhiệt huyết bền bỉ không ngừng. Màu đỏ chính là màu của nguồn năng lượng ẩn chứa bên trong mỗi con người.

 

Ý nghĩa màu sắc đồng phục
Nhiệt huyết, bền bỉ không ngừng chính là sắc đỏ

Sắc đỏ có thể được sử dụng làm màu chủ đạo của áo phông. Bên cạnh đó kết hợp các chi tiết mang màu trắng, đen,…

 

Màu xanh rêu 

Thông thường những mẫu đồng phục sử dụng màu xanh rêu thường thiên về các doanh nghiệp chuyên mảng môi trường. Bởi những lý do rất tự nhiên, màu xanh đại diện cho cây cối, vạn vật tự nhiện ngoài môi trường.

Ý nghĩa màu sắc đồng phục
Mệnh danh là màu đại diện cho môi trường

Bạn có thể cảm nhận rõ sự mát mẻ nếu như đã sử dụng qua áo đồng phục mang màu sắc này.

Vậy là Saigon Uniform đã trình bày xong chủ đề bài viết ngày hôm nay. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ mang lại kiến thức bổ ích cho Quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về đặt may đồng phục áo phông xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới. Để nhận được sự tư vấn tận tình, hỗ trợ kịp thời từ nhân viên chúng tôi.

 

Công ty may đồng phục

Saigon Uniform – Quality & More.

LIÊN HỆ NHANH
CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC SAIGON UNIFORM

Hotline: 0287 7777 839
Zalo: 0903 370 746
Email: info@saigonuniform.com