Cách để vượt trội trong Blackjack

 

Cách để vượt trội

Blackjack là một trong những người nổi tiếng nhất thế giới thẻ để chơi trò chơi. Nó rất dễ dàng và nhanh chóng để nắm, thậm chí cho phép người mới bắt đầu khả năng để mất trò chơi này khá nhanh. Không giống như bài poker ở đâu quy tắc và chiến lược hình thành một rất phức tạp trò chơi mà có thể mất nhiều năm để hoàn toàn hiểu, blackjack là đơn giản để hiểu và phát triển cá nhân chiến lược. Nếu bạn đang muốn làm của blackjack trò chơi nhiều hơn có lợi nhuận, sau đó, có một vài cân nhắc điều đó, bạn nên lấy theo tư vấn, bất kể bạn muốn để tối đa hóa cược hay phát triển một chiến lược mới. Nếu bạn chưa từng chơi xi dach trước đây, nó có thể là giá trị cho nó một thử bây giờ.

1. Làm Nghiên Cứu Của Bạn

Giống như tất cả các trò chơi khác, nó rất quan trọng khi bạn đang chơi blackjack đã làm nghiên cứu của bạn đầu tiên. Anh phải hoàn toàn hiểu những trò chơi và áp dụng những quy tắc để đảm bảo rằng anh đừng phạm sai lầm tốn kém. Blackjack là một nguồn thu lớn chiến thắng cho sòng bạc trực tuyến, và đây là phần lớn là do người chơi lỗi. Và, theo sự hiểu biết trò chơi, bạn sẽ đảm bảo rằng bạn có thể có một lỗi trò chơi để tối đa hóa thành công.

2. Chọn thích Hợp Chỗ chơi Game

Khi bạn đang chơi trực tuyến blackjack nó là điều cần thiết rằng bạn tìm được nơi để chơi. Cho người này là quan trọng nhất, vì anh không muốn được chơi ở bàn mà người khác đã có nhiều kinh nghiệm hơn. Tránh trò chơi này có giá hơn 5% số tiền trong tài khoản của bạn vào, vì vậy, nếu bạn có theo $20, không chơi trò chơi mà tốn 1 đô để vào.

3. Nhớ 17 là giá Trị

Thật dễ dàng để bị bắt lên trong cơn lốc của blackjack, nhưng nó quan trọng là bạn nhớ rằng bạn có thể chiến thắng với ít hơn 17. Nếu các đại lý giữ 16 trong tay của họ, họ hợp pháp phải rút thẻ khác. Điều này có thể là một ace, cung cấp cho họ cơ hội để làm một tay chiến thắng của 17 nếu anh đã ở với một nhỏ hơn, tổng cộng.

4. Nhớ của Blackjack Thẻ giá Trị

Nếu bạn thường xuyên, trò chơi nhỏ, sau đó nó là quan trọng để đảm bảo rằng anh không nhận thẻ giá trị lộn xộn. Trong số thẻ giữa hai và chín giữ khuôn mặt của họ có giá trị. Các hình ảnh thẻ của Jack, Queen, King là tất cả trị giá 10, trong khi các Ace có thể được sử dụng như cả một hoặc một 11.

5. Tất Cả Quan Trọng Ace

Ace có thể là một quan trọng thẻ của blackjack trò chơi, và nó là một phần quan trọng của kho vũ khí của bạn. Trị giá cả một và 11, điều quan trọng là bạn nhớ linh hoạt của nó, do đó bạn có thể chơi nó phù hợp. Nó có thể làm cho người nghèo tay đột nhiên trở thành người chiến thắng với những sự thay đổi đơn giản của một giá trị, và quên để sử dụng Ace của bạn là tốt nhất bạn có thể là một lỗi lớn.