Áo thun quà tặng Dunlop mẫu mới

Tết là dịp tri ân khách hàng của tất cả các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, là dịp để doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm thân thiết đối với những khách hàng của mình, đồng thời là phương thức marketing ngầm khá hiệu quả.

Đối với hầu hết mọi người, đặc biệt là những người đang sở hữu riêng cho mình một chiếc “xế hộp”, Dunlop không còn là cái tên quá xa lạ. Dunlop đã xây dựng được một thương hiệu mạnh là đại siêu thị lốp xe lớn nhất hàng đầu tại Việt Nam.

Để thể hiện sự tri ân đồng hành cùng những khách hàng thân thiết sử dụng lốp xe, Dunlop đã triển khai chương trình quà tặng áo thun Dunlop.

Saigon Uniform đã được một khách hàng thân thiết trước đây giới thiệu đến Dunlop và sau cùng chúng tôi đã đi đến cái bắt tay.

Cuộc trao đổi chi tiết về mẫu mã thiết kế và lựa chọn chất liệu vải đã được Saigon Uniform và Dunlop tiến hành ngay sau đó.

Áo thun đồng phục mang lối thiết kế đơn giản, trẻ trung. Dòng chữ mang tên thương hiệu Dunlop được in nền chữ màu đen với sự áp dụng công nghệ in tiên tiến mới nhất đảm bảo chất lượng hoàn toàn bền với thời gian.

Áo thun mang màu vàng sáng tươi trẻ mang khuynh hướng hiện đại thời hội nhập, bên cạnh đấy màu vàng cũng đồng thời là gam màu đã đồng hành và làm nên thương hiệu của hãng.

Điều đặc biệt không kém đến từ chất liệu vải. Chúng tôi đã lựa chọn nhiều mẫu sau đó để đi đến quyết định chất liệu vải thun lạnh cho sản phẩm của mình.

Chất liệu vải thun lạnh được biết đến là vải thun mang lại sự mát mẻ, thoải mái cho những ngày nóng oi ả. Sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế và chất liệu vải đã mang đến sự hoàn thiện cho từng sản phẩm.