Áo thun đồng phục ngân hàng SACOMBANK

Được biết đến là một ngân hàng uy tín và đồng hành cùng khách hành trên mọi miền đất nước. Sacombank ngày càng lớn mạnh và nhận được nhiều sự tin cậy hơn.

Vì thế hệ thống ngân hàng đã và đang sở hữu lượng lớn công nhân viên trên khắp cả nước. Những ngày vừa qua nhà cung cấp áo thun Saigon Uniform chúng tôi đã rất may mắn khi nhận được đơn hàng lớn từ hệ thống ngân hàng Sacombank.

Người đại diện ngân hàng và giám đốc công ty chúng tôi đã ngồi lại và thảo luận với nhau về thời gian giao hàng và mẫu sản phẩm đúng với mong muốn của Sacombank.

Nhà cung cấp áo thun chúng tôi đã rất đắn đo khi nhận đơn hàng này. Bởi những yêu cầu bên Khách Hàng đưa ra như: may theo tiêu chuẩn cao cấp,logo thêu phải sắc nét…v..v..

Thế nhưng, để đáp lại lòng tin của khách hàng chúng tôi đã nhận đơn hàng áo thun đồng phục này. Hai bên đã ngồi lại với nhau để có được chất liệu vải tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất.

Khâu thiết kế và chọn màu sắc đã hoàn thành, công ty may áo thun đồng phục Saigon Uniform đã may sản phẩm mẫu và được sự đồng ý của Sacombank. Saigon Uniform đã đưa vào sản xuất số lượng lớn.

Người đại diện ngân hàng đã chọn sắc cam là màu chủ đạo cho sản phẩm nhằm tạo ra sự sinh động trong môi trường làm việc.

Bên cạnh đó màu xanh được chọn là màu của logo. Những đường may tinh tế và tỉ mĩ đã làm nên một sản phẩm đẹp không kém phần hấp dẫn.

Trải qua những đêm tăng ca mệt mỏi cty chúng tôi đã sản xuất đủ số lượng sản phẩm và tiến hành kiểm tra từng sản phẩm để đãm bảo đúng với bản vẽ và nhu cầu khách hàng.

Đáp lại với sự miệt mài của công ty may áo thun đồng phục Saigon Uniform là đơn hàng đã hoàn thành sớm 1 ngày.

Sau khi được phía ngân hàng Sacombank kiểm tra hai bên công ty chúng tôi đã vui vẻ bắt tay nhau và hưa hẹn đồng hành trong thời gian tới.

Sau mỗi đơn hàng dường như chúng tôi đã hoàn thiện hơn và có được sự tin cậy từ người tiêu dùng.

>>> BẠN LO LẮNG GÌ KHI ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC?
>>> BẠN ĐƯỢC LỢI ÍCH GÌ KHI ĐẶT MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC TẠI SAIGON UNIFORM?
>>> CÔNG NGHỆ IN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU
>>> CÁCH ĐO SIZE ÁO THUN ĐỒNG PHỤC