Áo thun đồng phục HAINDECO NOHARA

HAINDECO – Xuất khẩu hợp tác lao động Nhật Bản

Với sứ mệnh của trung tâm là “ Góp phần cung cấp các dịch vụ đáp ứng được nhu cầu đào tạo và tư vấn cho tu nghiệp sinh cũng như cung ứng nguồn nhân lực cấp cao cho các doanh nghiệp hàng đầu của Nhật Bản”

Công Ty CP phát triển công nghiệp – xây lắp và thương mại Hà Tĩnh được thành lập năm 2004. Là doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực xuất khẩu lao động, đưa các kỹ sư sang làm việc tại Nhật Bản.

Chương trình đưa tu nghiệp sinh, các kỹ sư Việt Nam đi tu nghiệp tại Nhật Bản được thực hiện từ năm 2006 theo Thỏa thuận giữa Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội với Hiệp hội Phát triển nhân lực quốc tế các doanh nghiệp vừa và nhỏ Nhật Bản (IM Japan). Những năm gần đây, công ty còn mở định hướng đưa các học sinh ở Việt Nam có nhu cầu đi du học tại nhật với chi phí hợp lý nhất.

 

Đồng hành cùng HAINDECO – May áo thun đồng phục HAINDECO

May đồng phục doanh nghiệp – trở thành người bạn đồng hành cùng HAINDECO là một trong những động lực lớn khiến chúng tôi nỗ lực hơn mỗi ngày.

 

Thiết kế chi tiết áo thun đồng phục HAINDECO

Nhận yêu cầu từ đơn vị thiết kế một mẫu đồng phục đơn giản, nhưng trên hết phải mang đến sự tinh tế cho người mặc. Chính vì vậy, đội ngũ thiết kế Saigon Uniform đã lên ý tưởng mẫu áo sử dụng 1 màu chủ đạo nhằm hạn chế sự rối mắt cho người nhìn.

Ngoài ra, kết hợp thêm logo doanh nghiệp ở 3 vị trí: ngực trái, ngực phải, sau lưng. Điểm cộng khi phân bố logo và tên gọi mở rộng phạm vi tiếp xúc tầm nhìn của người đối diện.

 

Màu sắc đồng phục

Có thể thấy, màu áo HAINDECO kết hợp rất hài hòa với màu chủ đạo của logo. Tổng thể màu sắc được chúng tôi đánh giá rất hoàn hảo khi tiếp xúc từ các hướng với nguồn ánh sáng khác nhau.

 

Áo thun đồng phục HAINDECO NOHARA

Sử dụng kiểu áo cổ trụ phổ biến trong giới doanh nghiệp

 

Chất liệu may áo thun đồng phục Haindeco

Vải áo đóng vai trò quan trọng đến 85% chất lượng khi may áo thun đồng phục. HAINDECO lựa chọn chất liệu thun cá sấu 100%, chất liệu mang lại cảm giác dễ chịu cho người mặc ngay từ lần đầu tiên.

 

Áo thun đồng phục HAINDECO NOHARA

Độ dày vừa phải, chất vải mềm mịn, mắt vải cá sấu hợp lý khi may áo thun cổ trụ. Ngoài ra với cấu tạo 100% cotton, nhân viên HAINDECO có thể thoải mái hoạt động chân tay một cách thoải mái. Bởi vải co giãn tự nhiên, thông thoáng cơ thể, thấm hút mồ hôi một cách tuyệt đối.

 

Áo thun đồng phục HAINDECO NOHARA

Trên hết, vải cá sấu khi kết hợp với công nghệ in lụa tạo nên một chiếc áo thun đồng phục HAINDECO không thể hoàn hảo hơn về mặt thẩm mỹ. Cấu tạo vải phù hợp với công nghệ in lụa, người dùng trải nghiệm cảm giác mềm mại từ sợi vải đến bề mặt hình in.

Công nghệ in áo thun in lụa sau khi pha trộn mực. Thông qua khuôn in để tạo thành những hình in như yêu cầu. Kết hợp với mực thẩm thấu qua lưới in, cùng với các hóa chất chuyên dụng sẽ kết dính mực trên bề mặt vải áo. Giúp hình in được bám chặt và bền hơn.

 

Áo thun đồng phục HAINDECO NOHARA

 

Tại sao doanh nghiệp HAINDECO chọn Saigon Uniform?

Bởi chúng tôi mang lại những GIÁ TRỊ THẬT cho doanh nghiệp Giá trị sản phẩm: Bạn có toàn quyền quyết định về các chi tiết cụ thể trên chiếc áo – nhưng vẫn tối ưu chi phí – do bạn.

Saigon Uniform - Công ty may đồng phục uy tín

 

Mẫu thiết kế áo ĐỘC NHẤT cho doanh nghiệp bạn – chỉ có tại Saigon Uniform – KHÔNG THỂ SAO CHÉP dưới bất kỳ hình thức nào.

 

Saigon Uniform - Công ty may đồng phục uy tín

 

Mẫu áo được chính đơn vị Saigon Uniform thực hiện trong thời gian nhất định, bao gồm toàn bộ tâm huyết, kinh nghiệm tích lũy lâu dài của cả đội ngũ Saigon Uniform.

Giá trị thương hiệu: Chính vì hiểu rõ được những đặc điểm của doanh nghiệp nên chúng tôi mới tự tin hoàn thành sản phẩm đồng phục đúng với yêu cầu của Quý khách mà rất hiếm khi nhận được phản hồi tiêu cực.

Saigon Uniform - Công ty may đồng phục uy tín

 

Tham khảo thêm:
+ Đồng hành cùng doanh nghiệp – Áo thun đồng phục Biz4 Software
+ Đồng hành chương trình của báo người lao động

Saigon Uniform – Quality & More, chúng tôi luôn tự hào về sản phẩm đồng phục của mình.