Áo thun đồng phục công ty BSS Việt Nam

 

BSS Việt Nam là công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ tư vấn triển khai Hệ điều hành doanh nghiệp EOS Worldwide, Hoa Kỳ.

BSS Việt Nam với tầm nhìn trở thành công ty triển khai EOS hàng đầu tại Việt Nam và là sự lựa chọn đầu tiên của doanh nghiệp Việt Nam mỗi khi có khát vọng nâng cấp doanh nghiệp lên một tầm cao mới. BSS Việt Nam đã và đang phát triển rất vững mạnh trong thời gian gần đây,

Saigon Uniform cùng đồng hành và cung cấp một số áo thun đồng phục CEO – công ty BSS Việt Nam.

 

Mẫu thiết kế chi tiết áo thun đồng phục trong chương trình đào tạo dành cho ” Nhà Lãnh đạo và Quản lý “

 

Mẫu thiết kế áo đồng phục CEO công ty BSS Việt Nam

 

 

Chất liệu áo thun đồng phục trong chương trình đào tạo dành cho ” Nhà Lãnh đạo và Quản lý “

Áo thun đồng phục công ty BSS Việt Nam trong chương trình đà tạo dành cho ” Nhà Lãnh đạo và Quản lý ” sử dụng chất liệu vải cotton co giãn 4 chiều. Thấy cụm từ “co giãn 4 chiều” chắc hẳn Quý khách đã nhận ra được sự thoải mái khi mặc chiếc áo với chất liệu này lên người.

 

Đồng phục công ty BSS Việt Nam

 

Ưu điểm của vải cotton co giãn 4 chiều

  • Thấm hút mồ hôi, độ ẩm nhanh: chính vì thành phần tương đương 95% sợi tự nhiên thấm hút cực nhanh tạo cảm giác thoải mái cho người mặc kể cả thời tiết nóng bức.
  • Vải cotton co giãn 4 chiều cực tốt, ít nhăn, mềm mại tạo cảm giác dễ chịu khi mặc: nhờ vào quá trình dệt và chất liệu sợi, cotton 4 chiều co giãn theo nhiều chiều không bị cảm giác gò bó.
  • Bắt màu tốt, dễ in và nhuộm trong quá trình sản xuất: nhờ vào khả năng thấm hút, sợi vải bắt màu nhanh và dễ dàng in hoặc nhuộm trong quá trình tạo nên thành phẩm.

may áo đồng phục CEO công ty BSS Việt NNam

Và đó cũng là lý do chính Saigon Uniform quyết định tư vấn chất liệu này khi BSS Việt Nam liên hệ đặt may áo đồng phục dành riêng cho cấp CEO.

 

Áo đồng phục CEO BSS Việt Nam

 

 

BSS Việt Nam lựa chọn kỹ thuật in lụa cao cấp 

Như Saigon Uniform vừa chia sẻ ở trên, việc kết hợp kỹ thuật in lụa cao cấp với chất liệu cotton là một sự kết hợp hoàn hảo. Bởi chất liệu vải bắt màu tốt, dễ in, hình in để lại sắc nét, không bị vỡ hình in sau khi khô.

Hơn nữa, màu sắc chủ đạo BSS Việt Nam chọn chính là màu cam thương hiệu. Sắc cam kết hợp in lụa trắng tạo nên một chiếc áo đồng phục sang trọng, cao cấp, mang lại cảm giác nhiệt huyết trong quá trình làm việc.

 

Đồng phục CEO BSS Việt Nam

 

Saigon Uniform – Công ty may đồng phục uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh 

“Chất lượng sản phẩm là yếu tố cốt lõi trong quá trình xây dựng thương hiệu doanh nghiệp bền vững.
Và, chú trọng vào khâu sản xuất chính là một móc xích quan trọng mà Saigon Uniform luôn ưu tiên hàng đầu khi nói về CHẤT LƯỢNG.”
Saigon Uniform chuyên cung cấp trọn gói Tư vấn – Thiết kế – May/in/thêu đồng phục 
  • Áo thun đồng phục
  • Áo thun sự kiện
  • Áo thun team building
  • Áo sơ mi đồng phục
  • Áo khoác gió
  • Balo – Túi xách
  • Nón/mũ doanh nghiệp

May đồng phục doanh nghiệp Saigon Uniform

Đặt may áo đồng phục vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để nhận tư vấn và báo giá nhanh từ chúng tôi. Đội ngũ nhân viên Saigon Uniform hân hạnh đồng hành cùng Quý doanh nghiệp.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Hotline: 0287 7777 839
Zalo: 0903 370 746 – 0932513839
Email: info@saigonuniform.com