Áo thun đồng phục Artal – Số lượng 300 áo

Artal là một doanh nghiệp gia đình được thành lập Valencia – Tây Ban Nha vào năm 1895. Doanh nghiệp chuyên phát triển, xây dựng và thương mại hóa các sản phẩm nông nghiệp an toàn, bền vững cho năng suất cao. Hiện Artal có mặt tại 30 quốc gia trên toàn cầu.

Tháng 09/2020 chúng tôi vinh hạnh đồng hành cùng doanh nghiệp khi nhận yêu cầu đặt may 300 áo thun đồng phục Artal.

Về áo thun đồng phục Artal tại Saigon Uniform

Đồng phục áo thun Artal thiết kế theo phong cách đơn giản với màu áo đơn sắc cộng logo một vị trí ngực phái. Ngoài logo thì có lẽ điểm nhấn còn lại của chiếc áo này thuộc về phần bo cổ khi kết hợp giữa xanh đen – màu chủ đạo áo và viền cam – bo cổ.

Chất liệu vải cá sấu 65/35 4 chiều

Vải may áo thun cao cấp – cá sấu 65/35

Khách hàng tại Saigon Uniform thường xuyên bâng khuâng lựa chọn giữa vải cá sấu 100 và cá sấu 65/35. Tuy nhiên thực tế chứng minh, 1 trong 2 loại vải đều đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Không những vậy yếu tố chi phí cũng là một chi tiết lớn ảnh hưởng đến quyết định chọn loại vải nào.

Vì chứa thành phần cotton ít hơn (65%) vải cá sấu 100% nên dòng vải thứ 2 mà Saigon Uniform giới thiệu thường có giá thành thấp hơn. Điều này chắc chắn không ảnh hưởng đến chất lượng vải cũng như trải nghiệm của Quý khách khi tiếp xúc với thành phẩm đồng phục tại Saigon Uniform.

Vẫn giữ hàm lượng cotton cao trong thành phần vải, chính vì vậy cá sấu 65 tự tin đáp ứng được gần như tối đa mọi công năng mà vải cá sấu 100 mang lại. Chiếc áo thun đồng phục Artal trở nên thông thoáng, thấm hút mồ hôi, mang lại cảm giác tự tin, năng động suốt ngày dài cho Quý khách. Ngoài ra Quý khách hàng có thể lựa chọn độ co giãn 2 hoặc 4 chiều tùy thuộc vào nhu cầu cũng như môi trường làm việc hằng ngày.

Cổ áo sử dụng bo 1 sọc

Công nghệ thêu vi tính

Thêu vi tính chỉ phát huy tối đa hiệu quả đối với những hình ảnh khổ nhỏ. Hình khổ lớn trong quá trình thêu sẽ xảy ra các hiện tượng co rút vải, khiến chiếc áo trở nên nhăn nhúm, khó chịu.

Thêu vi tính logo áo thun đồng phục Artal

Saigon Uniform – Nỗ lực đồng hành cùng doanh nghiệp

Trong chặng đường xây dựng và phát triển doanh nghiệp, đặc biệt về thương hiệu, chắc chắn Khách hàng của Saigon Uniform luôn chú tâm ghi ấn tượng sâu trong tâm trí đối tác. Và áo thun đồng phục Artal nói riêng, các sản phẩm đồng phục nói chung tuyệt nhiên có thể trở thành một công cụ nhận diện thương hiệu rất thích hợp.

So với thị trường kinh tế trước đây, xu hướng hoạt động kinh doanh hiện nay không chỉ tâm trung vào lợi nhuận, mà còn là tầm nhìn thương hiệu, sự ghi nhớ về sản phẩm, dịch vụ, sự khác biệt so với đối thủ.

Đồng phục doanh nghiệp không chỉ là một loại trang phục, đó còn là nét văn hóa của doanh nghiệp hiện đại. Hợp tác cùng xưởng may đồng phục Saigon Uniform để nhận Giải pháp đồng phục hiệu quả nhất.

Liên hệ hợp tác cùng Saigon Uniform

Trở thành đối tác cùng Công ty may đồng phục Saigon Uniform để nhận được chính sách và ưu đãi đặc biệt.

Saigon Uniform – Quality & More, hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Hotline: 0287 7777 839
Zalo: 0903 370 746
Email: info@saigonuniform.com