Góc Tư Vấn

30 phút, có ngay 10 mẫu thiết kế đồng phục? Tại sao không?

 

Đồng phục chắc hẳn đã trở thành cụm từ khá quen thuộc đối với hầu hết nhân viên làm việc tại các doanh nghiệp ở Việt Nam. Có thể là áo thun đồng phục, áo sơ mi đồng phục hoặc cũng có thể là áo khoác đồng phục,…Dù được khoác lên mình những tên gọi khác nhau. Nhưng chung quy loại trang phục này vẫn hàm chứa rất nhiều ý nghĩa cũng như giá trị tác động đến cá nhân, doanh nghiệp dưới tên gọi “đồng phục”. 

 

Tại Saigon Uniform, chỉ với 30 phút, sở hữu ngay 10 mẫu thiết kế đồng phục? Tại sao không? Theo dõi bài viết để biết thêm thông tin chi tiết về loại hình thiết kế đồng phục hấp dẫn này nhé! 

 

Xem ngay >> Top 10 mẫu áo thun đồng phục phối màu thiết kế đẹp nhất


Nắm bắt rõ nhu cầu của khách hàng 

 

Bạn đang có ý định may đồng phục doanh nghiệp? Bạn đã có sẵn ý tưởng về mẫu đồng phục phù hợp với câu chuyện doanh nghiệp bạn? Tuy nhiên, thời gian cấp bách và một xưởng may in đồng phục chuyên nghiệp chính là những gì mà bạn cần tìm kiếm ngay bây giờ. 

 

thiet-ke-nhanh

Nắm rõ được nhu cầu cũng như những khó khăn mà khách hàng phải đối mặt hiện nay. Khi có hàng loạt những xưởng may đồng phục nói lên đủ mọi hình thức quảng cáo. Saigon Uniform triển khai phương án thiết kế mẫu đồng phục nhanh. Phù hợp với những nhu cầu mà khách hàng đặt ra.

 

Saigon Uniform – Chuyên may in áo thun đồng phục, đồng phục sơ mi, áo khoác gió đồng phục

 

Chỉ cần 30’ bạn sẽ có ngay 10 mẫu thiết kế đồng phục”

 

Thiết kế đồng phục tận tâm, chất lượng, uy tín đặt lên hàng đầu

 

Triển khai phương án thiết kế mẫu nhanh, Saigon Uniform vẫn đảm bảo mẫu thiết kế diễn ra đúng tuần tự. Tiêu chuẩn về kích cỡ, vị trí logo được nhân viên chúng tôi phối hợp hài hòa cùng màu sắc đồng phục. 

 

Uy tín đặt lên hàng đầu

Uy tín đặt lên hàng đầu

 

Triển khai sản xuất, may in hàng loạt, đáp ứng tiến độ 

 

Sau khi hoàn thành 10 mẫu thiết kế, nếu Quý khách hàng cảm thấy hài lòng và chọn được mẫu thiết kế đúng nhất với nhu cầu. Saigon Uniform sẽ tiến hành triển khai sản xuất, gửi yêu cầu từ Bộ phận Sales sang Bộ phận Sản xuất. Tiến độ hoàn thành sản phẩm cam kết đúng với những điều khoản nêu ra trong hợp đồng.

 

Đừng bỏ lỡ ~~ Tổng hợp các loại vải may áo sơ mi được ưa chuộng nhất hiện nay. 

 

Tại Saigon Uniform đảm bảo cam kết thiết kế đồng phục: 

  • Cam kết chất lượng 
  • Cam kết tiến độ 
  • Cam kết hoàn tiền 

 

Toàn bộ quyền lợi của Quý khách đều được Saigon Uniform đặt lên hàng đầu trong quá trình may in sản phẩm, thiết kế đồng phục. Từng công đoạn trên dây chuyền đều được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng trước vận hành sản xuất. Có thể thấy Saigon Uniform là một đơn vị đi đầu trong cam kết bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Cũng như cam kết chất lượng sản phẩm hiện nay tại TPHCM. 

 

3 cam kết nổi bật tại Saigon Uniform

3 cam kết nổi bật tại Saigon Uniform

 

Những doanh nghiệp nào nên sử dụng đồng phục? 

 

Saigon Uniform xin trả lời: Bất cứ doanh nghiệp nào nằm trong thị trường kinh tế hiện nay đều nên sử dụng đồng phục. 

 

Saigon Uniform - Chuyên gia giải pháp đồng phục

Saigon Uniform – Chuyên gia giải pháp đồng phục

 

Bất kể doanh nghiệp bạn chỉ vừa mới là một startup với quy mô một vài người. Hay doanh nghiệp đã là một công ty lớn với quy mô vài ngàn người. 

 

Sử dụng áo đồng phục phù hợp với mọi doanh nghiệp

Sử dụng áo đồng phục phù hợp với mọi doanh nghiệp

 

Nếu như doanh nghiệp bạn là một startup mới trên thị trường thì đầu tư cho đồng phục chính là một trong những sự đầu tư cho nền tảng thương hiệu của doanh nghiệp sau này. Kể từ khi doanh nghiệp chưa được ai biết đến. Cho đến khi tiếng tăm đã nổi bật trên thị trường người tiêu dùng thì đồng phục luôn là người bạn đồng hành chân ái cùng thương hiệu. 

 

Đồng phục doanh nghiệp - Người bạn đồng hành trên con đường thành công

Đồng phục doanh nghiệp – Người bạn đồng hành trên con đường thành công

 

Và nếu doanh nghiệp đã là một công ty lớn với quy mô vài ngàn người khi sử dụng đồng phục sẽ khoác lên một lớp áo tự tin hơn, vững mạnh hơn. Gắn kết toàn bộ nhân viên thành một chỉnh thể nhất quán nhất dưới tên doanh nghiệp.

 

Về Saigon Uniform – Hành trình phát triển vượt bậc

 

Saigon Uniform với điểm xuất phát chỉ là một xưởng may với quy mô nhỏ vài công nhân, vài máy móc chưa hiện đại. Với sản lượng hằng tháng chỉ từ 3000- 5000 sản phẩm. 

 

 

Cùng với sự cố gắng, nỗ lực của tập thể Saigon Uniform với mong muốn trở thành một đơn vị Cung cấp giải pháp đồng phục hàng đầu cho các Doanh nghiệp. Tính đến nay chúng tôi đã phát triển công ty lên một tầm cao mới. Quy mô xưởng rộng rãi hơn, máy móc trang thiết bị được đầu tư hiện đại. Trung bình mỗi tháng Saigon Uniform sản xuất hơn 20.000 sản phẩm. Phục vụ đúng và đủ yêu cầu của các doanh nghiệp trên phạm vi cả nước.