MAY ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN TẠI TPHCM (08/05/2017)

MAY ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN TẠI TPHCM


Cùng với sự phát triển của nhiều doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau, sự cạnh tranh cũng không dừng lại đó. Nhiều doanh nghiệp không biết sẽ làm gì để giúp thương hiệu của mình được nổi bật và gây sự chú ý tới người xung quanh. Và nhu cầu may đồng phục nhân viên bắt đầu từ đây, chỉ có đồng phục mới đem lại sự đồng bộ, thống nhất, một khối đoàn kết và dễ dàng để lại ấn tượng đối với mọi người xung quanh.

Bởi lẽ, đồng phục thể hiện tính chuyên nghiệp, giúp nổi bật thương hiệu và gây ấn tượng với người đối diện –  đó là cách quảng bá hình ảnh công ty hữu hiệu và ít tốn chi phí nhất. Đồng phục nhân viên phải kể đến đó là áo thun, áo sơ mi, áo gió, quần tây, mũ nón…….

Hiểu và năm bắt được những trăn trở đó của khách hàng, nhiều công ty may đồng phục đã không ngừng cải tiến chất lượng, thay đổi mẫu mã….để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng từ dịch vụ đến chất lượng.

Nhưng để tìm được nơi uy tín, đảm bảo các yêu cầu chuẩn và chính xác, bạn hãy tham khảo các lưu ý sau trước khi quyết định để có nhà cung cấp tốt nhất.

Quá nhiều sự lựa chọn các công ty may đồng phục, nhưng để tìm nhà cung cấp uy tín thì đó chính là nỗi băn khoăn lớn nhất của Quý khách. Hãy để nỗi băn khoăn đó của Quý khách hàng cho chúng tôi – Công Ty Cổ Phần Posido – Thương hiệu Saigon Uniform giải quyết, vì chúng tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với:


-Đội ngũ nhân viên tư vấn trẻ trung, năng động, máu lửa, nhiệt huyết và làm việc chuyên nghiệp, sẽ mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất.

-Tại sao chúng tôi chọn áo thun để giới thiệu cho Quý khách hàng mà không phải là áo sơ mi?

Bởi vì tính đa dạng, dễ sử dụng. Có thể biến tấu nhiều kiểu dáng khác nhau, đem lại sự thoải, không chỉ dành riêng cho văn phòng, mà còn dành cho các hoạt động ngoài trời, teambuilding….

-Đối với áo sơ mi chúng ta cần một thông số size chính xác, nhưng với áo thun, không cần chính xác số size, áo thun đồng phục vẫn có thể vừa vặn.

-Nhắc đến áo thun đồng phục, chúng tôi có rất nhiều chất liệu vải khác nhau, mẫu mã đa dạng, màu sắc phóng phú, phù hợp với từng công việc và môi trường làm việc khác nhau.

-Vải Cá Sấu 65/35 4 chiều và Cotton 65/35 4 chiều là 2 chất liệu vải hiện nay được sử dụng nhiều nhất, vì độ co dãn thoải mái, thấm hút mồ hôi tốt, không xù lông và giá thành cạnh tranh.

Bên cạnh đó, vải Cotton 65/35 2 chiều, cá Sấu 65/35 2 chiều, cá mập 65/35, cá mập 100%, thun lạnh và vải mè cũng được ưa chuộng bởi tính chất công việc và sở thích của mỗi người.


Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, chúng tôi tự tin tư vấn cho bạn chất liệu vải phù hợp, thiết kế mẫu theo ý tưởng của bạn và sản xuất, giao hàng đúng tiến độ, đúng chất liệu.

 

 

 

 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA SAIGON UNIFORM

 

 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Saigon Uniform

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng vượt trội.
Image

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Image

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Saigon Uniform cam kết đúng tiến độ 100%
Image

CAM KẾT HOÀN TIỀN

Saigon Uniform cam kết giao hàng đúng thời gian, chất lượng đảm bảo, bồi thường 100% nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm.